Cảnh sắc thanh bình, yên ả tại Phú Quốc

16/06/2020 - 459 Lượt xem

Một trong những trải nghiệm thú vị cho bạn khi dịch Covid-19 qua đi là đổi gió bằng chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nơi đó, bạn thoả thích ngụp lặn dưới làn nước trong xanh, phơi mình trên cát trắng, thăm thú hàng loạt danh thắng và thưởng thức ẩm thực địa phương.

InterContinental Phu Quoc Long Beach bên bờ biển Bãi Trường là một trong những gợi ý cho kỳ nghỉ đáng nhớ. Nơi đây mang thiên nhiên trong lành đến từng phòng nghỉ, ôm ấp bạn trong sự thư thái và cảm giác quen thuộc.

Phú Quốc tháng Tư có những buổi sáng trời trong, thỉnh thoảng vài cơn mưa rào ghé qua rồi tạnh nhanh như cách mà chúng đến, xua tan cái oi bức của những ngày chớm hạ, làm không gian nơi đây thêm trong lành, mát mẻ.

Được đánh thức bằng tiếng chim ríu rít trong vòm lá và những tia nắng “tinh nghịch” nhảy nhót xuyên qua rèm cửa hứa hẹn một buổi sáng nhiều niềm vui.

Ngoài kia, biển êm đềm chưa bao giờ bớt xanh và luôn mời gọi. Mấy hàng dừa thẳng tắp chạy dọc bờ cát hay men theo những con đường nhỏ trong khu nghỉ dưỡng vẫn rì rào theo gió, đung đưa một giai điệu xào xạc quen thuộc.

Chiếc ghế lười êm ái là nơi nghỉ ngơi thú vị sau những giờ bạn ngụp lặn thỏa thích dưới hồ bơi hay nằm dài trên cát phơi làn da rám nắng khỏe mạnh. Nhấm nháp một chút với vài loại detox mát lạnh, lát pizza thơm phức mới ra lò rồi nằm lim dim nghe gió hát, ngày cứ thế trôi qua thật nhẹ nhàng và bình yên.

Bài viết liên quan