Vé Cáp Treo Phú Quốc

23/07/2020 - 826 Lượt xem

Vé Cáp Treo Hòn Thơm là vé sử dụng trên tuyến Cáp treo vượt biển Hòn Thơm Phú Quốc- tuyến cáp treo dài nhất thế giới do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại khu vực quần đảo an thới của phú quốc.

Từ nay không cần phải đợi đến những chiếc thuỷ phi cơ xa xỉ,tết này hãy đến Phú Quốc ngay để trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm  hiện thực hoá ước mơ được bay lên không trung mà ngắm nhìn đại dương.

Cáp treo hòn thơm có gì chơi

Thuộc hệ thống Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, Tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park đem đến trải nghiệm về một thế giới giải trí sôi động và ngập tràn hứng khởi với hệ thống cáp treo Hòn Thơm – cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7.899,9m, công viên giải trí, công viên nước quy mô và hoành tráng ra mắt giai đoạn đầu vào tháng 2/2018.Cáp treo Hòn Thơm nối thị trấn An Thới tới Hòn Thơm – hòn đảo xanh màu rừng già và nguyên nét hoang sơ như chưa từng có bàn tay con người chạm đến.

Hành trình du ngoạn trên cao với cáp treo Hòn Thơm đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, khi được thu trọn 360 độ biển trời và ngắm bức tranh Nam Phú Quốc được khắc họa bằng những mảng màu thiên nhiên trong lành, sống động nhất

Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia Water Park có 21 trò chơi  lớn nhất Đông Nam Á . Aquatopia Water Park mang đến trải nghiệm thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiều thế hệ thành viên trong gia đình. Mỗi trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và gia đình những cảm xúc khó quên

Bài viết liên quan

Vé Safari Phú Quốc

Vé Safari Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020
Vé tàu cao tốc Phú Quốc

Vé tàu cao tốc Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020
Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020