Vé Safari Phú Quốc

23/07/2020 - 624 Lượt xem

Vinpearl Safari Phú Quốc có gì? Trải nghiệm những gì?

Nếu ai đó hỏi Vinpearl Safari Phú Quốc có gì thú vị? Chắc hẳn câu trả lời sẽ là vô vàn những điều tuyệt vời mà khi đến đây các bạn có thể trải nghiệm được. Đầu tiên, đó chính là Vinpearl Safari rộng lớn được chia thành hai khu vực là Zoo và Safari với những đặc trưng riêng biệt.

Khu Zoo dành riêng cho các động vật nuôi nhốt trong chuồng kết hợp với chăn thả tự nhiên, bao gồm động vật bản địa quý hiếm đến từ các vùng sinh học đặc trưng trên thế giới như châu Âu, Ấn Độ, Nam Phi, Australia.

Có thể kể đến như lạc đà, hươu cao cổ, voọc bạc, vượn pile, khỉ mặt đỏ, linh dương Ả Rập, linh dương đen, sư tử châu Phi, hổ trắng Bengal, công, cò, sào, hồng hạc, gấu, linh cẩu sọc, vượn cáo đuôi khoang, bò tót.

Còn khu Safari được xây dựng theo mô hình mô trường bán hoang dã, nhân tạo, là nơi sinh sống của hệ thống động – thực vật phong phú, không gian sống được thiết kế đúng chuẩn Safari thế giới nên khi thăm quan nơi đây, bạn sẽ cảm thấy rất thật, rất thực tế như đang sống trong chính thế giới hoang dã.

Nổi bật trong khu vực này chính là hành trình “nhốt người thả thú” duy nhất chỉ có tại Vinpearl Safari ở Phú Quốc. Khi đó, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt những chú sư tử vờn nhau, đàn hươu cao cổ đi lại, bầy tê giác trầm mình dưới vùng bùn hay hình ảnh những chú linh dương ngơ ngác.

Giờ mở cửa của Vinpearl Safari Phú Quốc

Để chủ động hơn trong hành trình tham quan, khám phá Vinpearl Safari, bạn cần phải nắm rõ giờ mở cửa của địa chỉ này. Khác với Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari chỉ mở từ 9h30 đến 16h30 chiều. Nếu như không sắp xếp lịch trình đúng đắn, hợp lý thì bạn có thể sẽ lỡ dịp vào thăm thú vườn hoang dã.

Giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Bạn cần phải lưu ý kỹ giá vé tham quan Safari được phân chia rõ như sau:

  • Đối với những khách hàng thấp hơn 1 mét thì giá vé Safari và cả combo Safari và Vinwonder là hoàn toàn miễn phí.
  • Đối với những khách hàng từ 1 – 1.4 mét, giá vé sẽ là 500.000 đồng
  • Đối với khách hàng cao hơn 1.4 mét, giá vé Safari sẽ là 600.000 đồng

Bài viết liên quan

Vé Cáp Treo Phú Quốc

Vé Cáp Treo Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020
Vé tàu cao tốc Phú Quốc

Vé tàu cao tốc Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020
Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Ngày đăng: 23 - 07 - 2020